UNYA Radiance Booster คือ อะไร

UNYA Radiance Booster คือ อะไร

ขอแนะนำ UNYA Radiance Booster: Rose Placenta & Rose Water Sleeping Mask


ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนโดยไม่ต้องล้างออก เนื้อมาส์กจะเป็นเจลนุ่มๆ บางเบาไม่เหนอะหนะ สามารถซึบซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำกุหลาบธรรมชาติ

ส่วนผสมหลักมาจากสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติถึง 10 ชนิด ที่ได้ทำการคิดค้นและวิจัยมาแล้วว่า เป็น 10 สารสกัดที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับผิวหน้า เพื่อผิวสวยกระจ่างใสสมบูรณ์แบบภายในข้ามคืน

สุดยอดสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 10 ชนิดมีดังนี้

  1. Rose Placenta: สารสกัดจาก โรส พลาเซ็นต้า กุหลาบสายพันธุ์บัลแกเรีย ซึ่งปลูกโดยไร้สารเคมี ช่วยผลัดเซลล์ผิว และสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และนุ่มเนียน
  2. Rose Water: น้ำกุหลาบเข้มข้นสกัดจากกลีบกุหลาบแท้ๆ มีคุณสมบัติเป็น Anti-septic และ Anti-bacteria สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย และการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื่น และปรับสมดุลของผิว ทำให้ให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง และลดการอักเสบของสิว
  3. Sodium Hyaluronate: สารเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล ผิวหน้าเรียบเนียน เต่งตึง ยืดหยุ่น กระชับ แลดูอ่อนเยาว์
  4. Aloe Vera Gel: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ซึ่งช่วยปรับผิว ลดการแพ้ระคายเคือง ปกป้องผิวจากรังสี UV อีกทั้งยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว จึงทำให้ลดการอักเสบของสิว และยังช่วยสมานแผลช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น
  5. Vitamin B3: ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ และลดความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของสิว พร้อมกับช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ทำให้ผิวแข็งแรง
  6. Pentavitin: สารสกัดจากข้าวสาลี ทำหน้าที่เปรียบเสมือนกุญแจล๊อคน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเนียน
  7. Whitonyl: สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของสาร Whitening Agent คุณภาพสูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ
  8. Lipomoist 2036: สารให้ความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิวที่สามารถซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ผิวสดชื่น มีชิวิตชีวา
  9. Codiavelane: สาหร่ายสีเขียวฟองน้ำนุ่มจากฝรั่งเศส คัดสายพันธุ์พิเศษให้เหลือเพียงตัวเดียวที่มีคุณสมบัติเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ
  10. Natural HG: สารสกัดยีสต์จากพืช 3 ชนิด (Soybean, Viscum Album (Mistletoe) and ImperataCylindrica) ยีสต์ (Yeast) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย และต่อต้านอนุมูลอิสระ

นอกจากนี้ยังได้รับการตรวจสอบแล้วว่า ปราศจากสารอันตรายทุกชนิดรวมทั้งพาราเบน และแอลกอฮอล์

สำหรับเรื่องมาตรฐานการผลิตซึ่งเป็นเรื่องที่ UNYA ใส่ใจมากที่สุดนั้น UNYA ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล (GMP, ISO และ FDA) มีทีมนักวิทยาศาตร์ระดับมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และจัดจำหน่ายในรูปแบบของบริษัทจดทะเบียนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสายการแพทย์มาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี จึงมั่นใจได้ว่า UNYA ปลอดภัยได้มาตรฐานระดับสากลแน่นอน

วิธีใช้ ทาบางๆ ทั่วใบหน้าก่อนนอน และล้างออกในตอนเช้า แต่หากต้องการการบำรุงที่เข้มข้นมากขึ้นให้ทาหนาๆ ก่อนนอน ควรใช้เป็นประจำทุกวัน หรืออย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

เลขที่จดแจ้ง อย.: 10-1-6100037870

ราคา 890 บาท

น้ำหนักสุทธิ 15 กรัม

จัดส่งฟรี EMS / Kerry

สั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิมเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/unyacosmetics/

IG: https://www.instagram.com/unyacosmetics/

Website: www.unyacosmetics.com

Tel: 062-075-4757

Line: @unya

line://ti/p/@tyl5676y>

 

Date

08 พฤศจิกายน 2561

Tags

Sleeping Mask